Mái xếp giá rẻ nhất Sài Gòn chống nắng nóng ngày hè

Nắng nóng và mưa nhiều đang là hai thời tiết đối lập tại Sài Gòn, và bạn đang đắn đo không biết ở đâu mái xếp giá rẻ lại còn chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Nhân Sinh – Đơn vị hoạt đông lâu năm với uy tín lớn.

Chúng tôi lắp đặt mái xếp giá cạnh tranh nhất Sài Gòn với đội ngũ chuyên viên tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp mang đến cho người dùng sản phẩm ưng ý nhất. Đến với chúng tôi khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình nhất từ khâu lựa chọn cho tới khi có trong tay mái che đẹp miễn chê.

Bạn quan tâm về giá cả :

Chắc bạn cũng hiểu rằng với sản phẩm mái che dep thì giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bạn muốn chọn loại khung như nào: Khung sắt, khung inox, khung nhôm, …. rồi loại bạt như nào dài rộng bao nhiêu và những tính năng được lắp đặt và bạn có thể tham khảo về giá như sau;

– Báo giá bạt tự cuốn, bạt che nắng ban công, trường học, nhà trẻ, chung cư cao tầng

+ Bạt tự cuốn – bộ truyền thống: 210.000đ/m2

+ Bạt tự cuốn – bộ cao cấp: 235.000đ/m2

–  Báo giá mái hiên di động, mái hiên cửa, che nắng, che mưa

+ Giá bán mái hiên di động – Bạt Đài Loan truyền thống: 520.000đ/m ngang

+ Báo giá mái hiên di động – Bạt Nhạt cao cấp: 570.000đ/m ngang

Bên cạnh đó giá của các sản phẩm siêu rẻ chỉ từ 318.000đ/1m2. Tùy thuộc vào từng sản phẩm,với kích cỡ khác nhau, hình thức mẫu mã khác nhau,chất lượng, mặt bằng thi công, khu vực thi công khác nhau…thì có giá thành khác nhau

Bạn đã biết cấu tạo của mái xếp giá rẻ hay chưa?

Được thiết kế thông minh với một tấm bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau. trên mỗi thanh có 2- 3 bánh xe treo, hệ thống được treo trên những sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để thu vào hay kéo ra tùy ý. Khi cần che ta kéo dây tải thì các thanh sáo sẽ chạy dàn đều và làm căng tấm bạt. Mái xếp khi không cần che thì kéo ngược lại với tỷ lệ xếp lên đến 1/9 tức là khoảng rộng 9m có thể xếp lại chỉ còn 90cm.

– Bộ khung : với vật liệu có thể đổ cột bằng bê tông hoặc khung thép thật vững vàng sao cho chịu được sức gió lớn.

– Thanh đỡ : thanh đỡ hay còn gọi là thanh sáo được thiết kế bằng chất liệu nhôm với thiết kế nhỏ hoặc thép và inox với thiết kế lớn.

– Phần cáp được lựa chọn sao dùng được với sự đàn hồi lớn giúp tấm bạt căng ra tùy thích thường có bán kính từ 1.5 đến 4mm

– Và phần bạt : Chất liệu bạt được làm với khả năng che nắng 100% và che mưa 99%, chống nóng hiệu quả và độ bền cao. Bạn cũng có thể sử dụng những loại bạt lấy sáng nếu bạn có nhu cầu.

Chất lượng của mái xếp 

Đến với sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm của Tân Phát Phát luôn  chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng với sự kiểm tra kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho tới quá trình sản xuất nghiêm ngặt luôn đề cao năng lực và tinh thần của đội ngũ công nhân viên tiến tới cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Và trước khi đến với tay người tiêu dùng, sản phẩm còn qua khâu kiểm định nghiêm ngặt về tính thực tế với khả năng chống chịu mưa gió bão hay nắng gắt của nó.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm mái xếp giá hợp lý nhất, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như : mai che , mai keo, mái hiên di động, bạt che nang, bạt che mưa,….

Xem thêm:

>> Làm Mái xếp để đánh tan oi nóng mùa nắng

>> Vì sao mái kéo xếp được ứng dụng rộng rãi?

Did you like this? Share it:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *