Thi công mái xếp tại quận 1 nhanh nhất

Với thế mạnh là công ty chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, thi công lắp đặt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sản phẩm mái xếp cho nhà hàng, biệt thự, nhà riêng, quán cafe, khách sạn, và nhiều không gian khác nhau,…

Quận 1 là quận trung tâm thành phố với đẳng cấp của những tòa cao ốc, viện bảo tàng, thư viện thành phố,….Chính vì lý do đó khi bạn sống ở nơi đây bạn có những thiết kế thật sự hài hòa, tiện ích, đẹp mắt cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn.

Bạn nên tìm hiểu về mái xếp:

Với các thanh đỡ ( thanh sáo) bằng kim loại nằm ngang các đều nhau trên mỗi thanh có những bánh xe treo trên những sợi dây cáp hoặc ray trượt theo chiều dọc nhằm để đỡ một tấm bạt to bản với chất liệu chống nắng mưa tuyệt vời cùng đó là dây tải giúp bạn kéo ra xếp lại dễ dàng hơn. Khi bạn cần che thì hệ thống các thanh sáo sẽ trải đều làm căng tấm bạt. Và khi cần xếp lại thì tỉ lệ là 1/9 với sự gọn gàng của bạt và thanh sáo.

Ưu điểm của mái xếp 

Mái xếp mềm và đẹp nổi trội với thiết kế đặc biệt là giải pháp tối ưu thay thế mái tôn, ô dù hay nhà bạt,..Bạn sẽ cảm thấy không phải nặng nề, bề thế như mái cố định mà đó là sự nhẹ nhàng bởi sự linh hoạt của việc kéo ra che lại hay xếp lại lúc không cần chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

So với giải pháp ô dù cỡ lớn về thời gian thao tác, ví dụ với 50m2 sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ), để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút); ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp hầu như không. Chi phí đầu tư 50m2 mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.

Theo nhu cầu và khảo sát thực tế thì đa số các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hiện tại đa số đều lắp đặt mái xếp, mái hiên để thuận tiện trong việc mua bán cũng như tạo một không gian mát mẻ khi hoạt động.

Chính vì thế, bạn hãy gọi để chúng tôi có thể mang nét đẹp vững chắc cho không gian của bạn.

Công ty Mái Xếp Đức Thành Phát

Hotline HCM 24/7: 0985.900.900 (Mr. Á)

Website: maixepsaigon.com – maixeodidongsaigon.com

Xem thêm :

>> Vì sao nên chọn bạt xếp cho công trình của bạn?

>> Thi công mái xếp khu du lịch nhà hàng BẾN XƯA

 

Did you like this? Share it:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *