Vì sao chọn mái lượn sóng cho công trình của bạn?

Mái sóng lượn là loại mái rất thịnh hành được rất nhiều gia đình, doanh nghiệp tin dùng và sử dụng. Vậy vì sao nên chọn mái lượn sóng cho công trình của bạn?

Là một trong những dòng sản phẩm của mái sóng, mái lượn sóng hay còn gọi là mái sóng lượn giúp bạn cảm thấy bát mắt hơn. Với công nghệ sản xuất chất lượng cao dòng sản phẩm này có giá cũng không hẳn là rẻ. Nếu bạn cần làm mái hiện dạng này hãy liên hệ đơn vị chúng tôi:

Công ty Mái Xếp Đức Thành Phát

Hotline HCM 24/7: 0985.900.900 (Mr. Á)

Website: maixepsaigon.com – maixeodidongsaigon.com

1401183003

Đặc điểm cấu tạo của mái sóng lượn xét về tính chất vật lý:

  • Về tính chất vật lý thì mai luon song được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu bền bỉ và an toàn với người dùng, có bề mặt bạt mái hiên mỏng, trơn mịn có cấu trúc bền vững và khả năng chống trọi với mọi thời tiết.
  • Mai luon song được thiết kế theo đường lượn sóng nên các phần tử bám trên mặt bạt dễ được cuốn trôi .
  • Bộ khung sường thiết kế phù hợp với mọi không gian, dù là quán cà phê hay trước hiên nhà thì các nhà sản xuất mái che luôn có những mẫu thiết kế phù hợp vừa vặn với kích thước theo yêu cầu của người dùng.
  • Bề mặt kim loại được phủ lớp sơn chống hiện tượng oxy hóa của thời tiết nên độ bề cực cao.

Xét về tính chất thẩm mỹ thì mái lượn sóng có những đặc điểm sau:

  • Các mẫu mái che lượn sóng trên thị trường được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Nhà sản xuất luôn tìm hiểu thị trường xem xét ý kiến của khách hàng để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và phù hợp với túi tiền.
  • Hoa văn trên bề mặt đều đa dạng dành cho mai song luon dành cho các không gian kiến trúc với mái lượn sóng phù hợp tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của mai luon song :

Ưu điểm của mái lượn sóng là dễ lắp đặt thiết kế, phù hợp với các vị trí đón nóng, đón gió như trước nhà, ban công, hồ bơi. Mái lượn sóng được thiết kế có trục ngang giúp các thao tác kéo ra kéo vào được dễ dàng hơn.

803247466697623a

 

Với sự tiện dụng đã được chứng minh thì qua thời gian sử dụng mai song luon ngày càng được nhà sản xuất tạo ra nhiều mẫu mã mới từ mai hien, mai xep…tới  mai luon song đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng chính vì vậy được rất nhiều người tin dùng và sử dụng.

Xem thêm các bài viết trước:

>>  MÁI HIÊN NHÀ ĐẸP- KHÔNG GIAN ĐẸP CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

>>  THI CÔNG MÁI CHE: QUÁN HẢI SẢN ỐC HƯƠNG THỦ ĐỨC

 

Did you like this? Share it:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *