Vì sao khách hàng tin dùng mái che xếp?

Với kết cấu dạng xếp tỷ lệ đạt đến mức 1/9, ví dụ như 9m khi xếp lại chỉ còn 90cm mang lại sự gọn gàng tiện lợi cho người sử dụng và đó là lý do vì sao mái che xếp được nhiều khách hàng tin dùng.
Mục đích của mái che xếp là che cho các nhà hàng quán ăn, quán cafe, hồ bơi,… chỉ che khi cần thiết nhất là những lúc nắng gắt hay mưa bất chợt hoặc cần sự thông thoáng những ngày đẹp trời râm mát và vào chiều tối.

Ưu điểm của mái che xếp 

– Kết cầu của mái che xếp rất nhẹ và mềm, so với việc dùng giải pháp khác như ô dù hay bạt, hay mái tôn thì mái che xếp tất nhiên vượt trội hơn. Và thêm nữa mái che xếp cũng không có vẻ nặng nề như mái che cố định, tính mềm và nhẹ giúp mai che chuyển động nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ cho khách hàng.
– Khi che hay khi không cần che bạn chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để thay đổi trạng thái của mái xếp.
– Mái che xếp có khả năng vươn rất xa thích hợp cho mọi diện tích lớn hay nhỏ do đó nó phù hợp sử dụng với nhiều mục đich khác nhau.

Ngoài ra sản phẩm mái che còn rất đa dạng nhiều chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng như :
– Mái che di động
– Mái kéo
– Mái lượn sóng
– Mái che chữ A…
Với đội ngũ thi công tay nghề và kinh nghiệm lâu năm uy tín cao, chúng tôi luôn phục vụ bạn mọi lúc mọi thời điểm, sẵn sàng tư vấn để bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng những sản phẩm mái che tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Liên hệ 0985.900.900 (Mr. Á)
Bạn có thể xem thêm :
Did you like this? Share it:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *